Giao dịch Chứng chỉ quỹ online đã có tại VietinBank iPay Mobile

Giao dịch Chứng chỉ quỹ online đã có tại VietinBank iPay Mobile

 

Ngay bây giờ, khách hàng của VietinBank Capital (VTBC) đã có thể thực hiện giao dịch Chứng chỉ quỹ mở ngay trên VietinBank iPay Mobile vô cùng thuận tiện, nhanh chóng và đơn giản.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể giao dịch Chứng chỉ quỹ mở mà không cần phải đến trực tiếp các đại lý, VietinBank đã phát triển tính năng giao dịch Chứng chỉ quỹ mở ngay trên app của VietinBank iPay Mobile.

Theo đó, khách hàng có thể tự mở tài khoản online, giao dịch mua bán và tra cứu thông tin Chứng chỉ quỹ mở online một cách dễ dàng, thuận tiện trên ứng dụng này.

Đối với các khách hàng mong muốn kênh đầu tư có rủi ro thấp và thời gian đầu tư ngắn hạn, Quỹ mở Trái phiếu Ngân hàng Công Thương Việt Nam (Quỹ mở VTBF) chính là lựa chọn phù hợp. Với vốn đầu tư chỉ từ 500.000 đồng, khách hàng đã có thể tham gia vào Quỹ mở VTBF của VTBC. Không chỉ có lãi suất kỳ vọng hấp dẫn hơn so với lãi suất tiền gửi của ngân hàng Big4, Quỹ mở VTBF còn cho phép khách hàng rút vốn linh hoạt nhưng vẫn được hưởng lãi suất theo lợi suất đầu tư thực tế của Quỹ.

Với hai hình thứ đầu tư là từng lần hoặc định kỳ (SIP), khách hàng có thể lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp với nhu cầu của mình để đạt được mức lợi nhuận cao nhất. Điều này sẽ được các chuyên gia đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm của VietinBank Capital hướng dẫn và đưa ra những phương án tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng.

Như đặc điểm chung của hầu hết các Quỹ mở Trái phiếu, Quỹ mở VTBF hướng tập trung đầu tư vào các tài sản có thu nhập cố định và ít biến động. Đặc biệt trong thời điểm thị trường chứng khoán diễn biến khó lường, bất động sản đóng băng như hiện nay; Quỹ mở VTBF kỳ vọng là có khả năng giúp bảo toàn và sinh lời cho nguồn vốn của khách hàng một cách tốt nhất.

Để biết thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với VietinBank Capital theo tổng đài: (024) 3938 8855 hoặc truy cập Website: https://www.vietinbankcapital.vn/vi-vn/huong-dan/bai-viet/L1/L12

Các giao dịch mua bán Chứng chỉ quỹ mở được thực hiện trực tiếp với VTBC. Thông qua VietinBank iPay Mobile, khách hàng có thể gửi yêu cầu đặt mua và thanh toán cho VTBC.

ShareThis Copy and Paste