Giới thiệu về công ty
Tên Công ty: Công ty TNHH MTV Quản lý quỹ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 6, Trung tâm thương mại chợ Cửa Nam, 34 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
           1. Giới thiệu chung về Công ty:       
           Công ty TNHH MTV Quản lý quỹ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank Capital) là Công ty con 100% vốn của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, được thành lập vào tháng 10/2010 theo giấy phép số 50/UBCK-GP ngày 26/10/2010 của UBCKNN, theo định hướng phát triển của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam là trở thành một tập đoàn tài chính đa năng, hiện đại, dựa trên hai trụ cột chính là ngân hàng đầu tư và ngân hàng thương mại.
Các nghiệp vụ kinh doanh chính của Công ty bao gồm:
           Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chiến lược của VietinBank Capital là trở thành một Công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam về quy mô tổng tài sản quản lý cũng như hiệu quả đầu tư, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.
VietinBank Capital đã và đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đầu tư riêng biệt, linh hoạt cho khách hàng như dịch vụ quản lý danh mục đầu tư; phát hành chứng chỉ quỹ đóng, quỹ mở; tư vấn đầu tư chứng khoán… Các sản phẩm của VietinBank Capital đã và sẽ là một kênh đầu tư tin cậy, đem lại hiệu quả tối ưu cho dòng vốn của khách hàng.
          Sứ mệnh:
            - Kết nối nhà đầu tư với những cơ hội đầu tư tốt nhất.
          - Cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng đầu tư với ưu thế về thông tin và lợi nhuận vượt trội trên cơ sở kiểm soát rủi ro toàn diện.
          - Góp phần phát triển nghiệp vụ ngân hàng đầu tư tại VietinBank, thúc đẩy thị trường tài chính Việt Nam phát triển chuyên nghiệp, hiệu quả.
          Tầm nhìn:
          Trở thành Công ty Quản lý quỹ hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng đầu tư; đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư vào trái phiếu, các công cụ lãi suất cố định với hiệu quả và lợi nhuận vượt trội cho khách hàng trong mức độ kiểm soát rủi ro tối ưu.
          2. Sơ đồ tổ chức của Công ty.
        
ShareThis Copy and Paste