Không khí Tết thiếu nhi 1/6 tại Vietinbank Capital

01/06/2014

Hòa chung không khí đón chào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty Quản lý Quỹ Vietinbank tổ chức “Vui tết Thiếu nhi 1/6” cho các cháu là con CBCNV trong công ty. Đến chung vui cùng các cháu có sự tham gia của Ban lãnh đạo, toàn thể đoàn viên thanh niên trong công ty và phụ huynh của các cháu.

Bằng tất cả tình yêu thương, mong muốn mang đến một cái Tết thiếu nhi thật ý nghĩa, tràn ngập tiếng cười, niềm hạnh phúc cho các cháu và đặc biệt nhằm khuyến khích, động viên các cháu sau một năm học tập vả đạt nhiều kết quả tốt. Đoàn Thanh niên công ty đã tổ chức những buổi tiệc gồm những trò chơi vui nhộn: bóng bay tạo hình, hề xiếc, thi hát, ai làm đúng nhất… Các cháu còn hào hứng xung phong lên hát, múa vui, giao lưu và vui chơi thật thỏa thích. Tất cả đều thể hiện sự ngây thơ, thú vị và nhanh trí đem lại tiếng cười rộn vang cho các cháu và các bậc phụ huynh.

Tổ chức Tết thiếu nhi đã trở thành một hoạt động thường niên của Vietinbank Capital và là ngày các con em nhân viên công ty mong đợi. Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho các cán bộ nhân viên, đời sống tinh thần cũng là vấn đề được Ban lãnh đạo Vietinbank Capital đặc biệt quan tâm và chăm lo chu đáo.

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Người trực tuyến: 21

Lượt truy cập : 2661882