Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3

08/03/2014

Ngày 08/03 vừa qua, tại trụ sở Công ty TNHH Quản lý Quỹ MTV Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam đã diễn ra hội thi nấu ăn do Công đoàn Công ty tổ chức chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.

 

Ngay từ 8h sáng, tại sảnh tầng 6 tòa nhà trụ sở Công ty, không khí vô cùng nhộn nhịp. Các đội thi mang đến địa điểm dụng cụ nấu bếp và các loại lương thực, thực phẩm. Ai cũng tỏ ra hào hứng, phấn khởi và sẵn sàng bắt tay vào việc. Tất cả có 5 đội tham gia được bố trí ở các vị trí khác nhau. Sau khi bốc thăm, các bếp trưởng và đội viên nhanh chóng thực hiện công việc của mình. Mùi xào nấu thơm phức xen lẫn những câu hỏi về tên món và các nguyên liệu càng khiến không khí trở nên vui vẻ, phấn khởi. Đúng 11h, các món ăn đã được hoàn tất và được trình bày đẹp mắt trước Ban giám khảo.

 

Sau lời phát biểu chào mừng hội thi nấu ăn của Ban Lãnh Đạo Công ty, các giám khảo bắt đầu nếm và chấm điểm các món ăn của các đội thi. Quá trình chấm giải diễn ra rất sôi động và hấp dẫn bởi ngoài phần nhận xét và quan sát của Ban Giám Khảo còn có sự thuyết trình về các món ăn và về  các chủ đề rất thú vị của từng đội thi.

 

Ban giám khảo trao giải cho các đội nấu ăn

Ban giám khảo trao giải cho các đội

 

Sau 30 phút làm việc vui vẻ nhưng cũng rất công tâm, kết quả hội thi đã được ban Giám Khảo công bố với giải nhất thuộc về Phòng Phân tích & Quản lý danh mục Đầu tư.

Quốc Thịnh

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Người trực tuyến: 25

Lượt truy cập : 2661886